Dịch Vụ Bấm Tử Vi Số Mệnh

Tử vi được xây dựng dựa trên triết lý Kinh Dịch với các học thuyết âm dương, ngũ hành,...Bằng cách lập lá số tử vi với thiên bàn, địa bàn, các cung sao và ngày tháng năm sinh âm lịch, giới tính để Lý

Môn Khoa Tử Vi thường được coi là một trong những kiểu ''bói toán'' có tính chính xác rất cao và được nhiều người tín nhiệm khoa môn này. Đối tượng nghiên cứu của Tử Vi là con người và số mệnh của con người, con người trong Tử Vi gắn liền với gia đình và các mối quan hệ xã hội. Loại hình nghiên cứu của Tử Vi dựa trên tính trực quan và mang yếu tố triết học ở dạng sơ kỳ. Tử Vi dùng nhiều phương pháp nghiên cứu kết hợp: phân tích, động và tổng hợp. Tử Vi vận động theo các vì sao nằm ở 10 can 12 chi dịch chuyến biến đổi theo thuyết bát quát và tương tác nhau qua thuyết âm dương ngũ hành.

Nếu ta biết gạn đục khơi trong mà nhìn nhận những giá trị khoa học và triết học cơ bản cũng như loại trừ những yếu tố mê tín dị đoan của Môn Khoa Tử Vi thì đây chính là một bộ môn rất đáng được quan tâm nghiên cứu nghiêm túc.

Lưu ý: Tử Vi là môn học rất hay nhưng không phải ai cũng có thể học được môn này từ những nguồn đáng tin cây đúng với những giá trị thực sự của bộ môn này mang lại. Và cũng không phải ai cũng có thể bấm đúng được lá số tử vi cho người khác, chính vì vậy quý độc giả cần cân nhắc kỹ để tránh "Trông Lầm - Nghe Lạc - Hiểu Sai"!

thay-van-thanh-xem-tu-vi.jpg 

????Đăng Ký Khoá Học: https://forms.gle/u54sQFbBzEwmk9FJA
☎ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 08.8888.1242
══════════VIỆN ĐỒNG NHÂN════════
⛳️Địa chỉ: 36 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
????Thông tin về Thầy: https://dongnhan.edu.vn/gioithieu
⏰ GIỜ MỞ CỬA: Từ Thứ 2 - Thứ 7: 10h00 – 22h, Chủ Nhật từ 10h00 - 17h00.