Kinh Dịch Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống

Hội thảo về Dịch Lý Ứng dụng trong Kinh doanh và Cuộc sống

 

DỊCH LÝ ỨNG DỤNG TRONG KINH DOANH & CUỘC SỐNG

Hội thảo sẽ đem đến cho người nghe những cái nhìn gần gũi hơn về Dịch học trong đời sống hàng ngày và trong đời sống tâm linh. Hội thảo sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc mà bấy lâu nay quý vị không biết hỏi ai. Giúp trang bị những kiến thức về Dịch Lý căn bản để quý vị có được niềm tin nhưng không mê tín.

Hội thảo cũng là lời tri ân đến các bậc tiền nhân đã để lại những kiến thức quý báu và màu nhiệm cho cháu con ngày nay.Với kiến thức hiểu biết sâu rộng và uyên thâm của Dịch học sĩ Vân Thanh_Đức Phú, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng đến tất cả các quý vị.

Thông tin chi tiết của hội thảo như dưới đây:

Chúng ta thử hình dung cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu không có điện, điện thoại, phương tiện giao thông, internet, tiện nghi hằng ngày….Điều đó quả nhiên khủng khiếp phải không?
Vậy mà trong suốt mấy ngàn năm con người phải sống để tồn tại và phát triển mà không có những thứ ấy. Vậy để sinh tồn, con người phải dựa vào điều gì?
Cách đây hơn 10.800 năm, người Phương Đông dựa trên sự vận hành của Vũ Trụ, Vạn vật trong tự nhiên bằng cách “ngẩng xem, cúi xét” đã khám phá ra được một điều rất là bí ẩn bằng như vén khăn che mặt của Tạo Hóa đó là học thuyết Đồng nhi Dị - Dị nhi Đồng (âm dương), và những khám phá ra Quy Luật Thiên nhiên của Tạo Hóa để từ đó làm bờ mốc, cơ sở phát triển Văn Minh, Văn Hóa cũng như chăn nuôi và trồng trọt để phục vụ cho sự tồn tại và phát triển của xã hội loài người.

Vậy DỊCH LÝ là gì?

Dịch Lý là Lý Lẽ Biến Hóa của vũ Trụ Vô Hữu 

Như vậy, ý nghĩa chính thống của DỊCH LÝ là mang lại cho sự tồn tại và phát triển của xã hội loài người (nói chung), trải qua bao nhiêu ngàn năm dựng nước và giữ nước của Dân tộc Việt Nam (nói riêng).
DỊCH LÝ là khoa học của mọi khoa học, các Thánh Nhân Phương Đông thường hay áp dụng DỊCH LÝ để giáo huấn cho các môn sinh nhằm để đạt được Chân, Thiện, Mỹ và DỊCH LÝ nó còn gắn liền với Văn hóa, Lịch sử, Xã hội con người. Trải qua bao nhiêu ngàn năm, con người đã, đang, và sẽ ứng dụng vào thực tiễn trong cuộc sống, bằng cách chiêm nghiệm Lý Dịch bằng những Công thức Hữu thường, Bất thường v.v... để Ứng dụng vào thực tế những gì mà môn sinh đã được học để thành công mà ít khi nào thất bại. Đó là giá trị cốt lõi của DỊCH LÝ, thực tế trong Vũ Trụ thì Vạn vật luôn xoay chuyển làm cho con người khó quyết định chắc chắn được điều gì đó quan trọng, để định được cái điều do dự, quyết được cái sự hoài nghi cho mọi việc lớn nhỏ trong cuộc sống, thì Tôi thiết nghĩ các bạn nên học DỊCH LÝ vì đó là Kim chỉ nam trong cuộc sống của bạn, nó là ánh sáng Chân Lý soi sáng điểm đến tương lai rạng ngời cho bạn.

DỊCH LÝ là một quy luật tự nhiên của muôn loài vạn vật. Thấu hiểu Dịch Lý sẽ đưa chúng ta về gần với thiên nhiên cội nguồn, có tầm nhìn chi tiết và tổng quát nhằm đưa sự nhận thức của con người lên 4 bậc siêu thức của Trí Tuệ từ: Biết – Hiểu – Cảm – Nhận, giúp cho con người có suy nghĩ tích cực, thực tế đúng đắn hơn và tạo động lực cho các bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Dịch Lý hay còn gọi là Kinh Dịch là bộ môn khoa học và nghệ thuật vô cùng độc đáo, tính toán dựa trên xác suất của các thuật số, gần giống như bộ môn toán xác suất thống kê. Nhà bác học Lepnit, người Đức thừa nhận rằng ông đã dựa trên bộ Kinh Dịch để sáng tạo hệ đếm nhị phân, cha đẻ của máy vi tính.

Ứng dụng Dịch Lý (Kinh Dịch), hai nhà bác học người Mỹ gốc Hoa là Dương Chấn Ninh và Lý Chính Đạo đã được giải thưởng Nobel về vật lý năm 1957. Phương pháp luận duy vật biện chứng cũng xuất phát từ phương pháp tư duy của Dịch học. Ngay cả luận thuyết tương đối của Albert Einstein cũng rất gần gũi với Dịch học.

Nghiên cứu bom phản vật chất: 

Edward sinh năm 1960, công dân Mỹ. Năm 1990, tốt nghiệp ngành vật lý tại Viện Công nghệ Massa, Mỹ, rồi nhận bằng Tiến sĩ, sau đó đến làm việc tại Cơ sở Nghiên cứu máy gia tốc quốc gia Feymi, Mỹ. Tại đây, Edward bắt đầu đi sâu nghiên cứu lý luận phản vật chất.
giới khoa học Mỹ đã gọi Edward là "Người cha của VKPVC", nhưng có người đã ví Edward như là "người mở bình ma quỷ"
Edward giải thích: "Quan hệ giữa vật chất và phản vật chất rất giống với yếu Lý “Đồng nhi Dị - Dị nhi Đồng” học thuyết âm dương của Phương Đông.

Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta không giải thích hết được những gì xảy đến với mình, với những việc mình đang làm, đặc biệt là trong kinh doanh, trong những thắng thua của thương trường. Những nỗ lực hết sức của chúng ta có lúc không đem đến một kết quả tốt. Vậy chúng ta có biết tại sao chăng? Không tại bị gì hết, lý do đơn giản là chữ THỜI, chữ VẬN mà ra tất cả, nếu chúng ta nắm bắt đúng thời, đúng lúc thì việc chi phải lo ngại, hãy vững tin và hy vọng để tiếp tục bước đi trên cuộc đời và hướng về một tương lai tốt đẹp.

Liệu có chăng một bí mật của tạo hóa? Một Chân lý Tuyệt đối nào đó, một Quy luật nào đó, điều mà chi phối những chuyển động, những biến đổi dù là tinh tế nhất?

Bạn có biết rằng Trời Đất, Vũ Tru, Con người vần xoay đều có quy luật!

Từ ngàn năm trước, con người đã biết vận dụng những Qui luật tự nhiên để vận dụng trong đời sống - xã hội, v.v… và hiện nay những con người hiện đại cũng đã nghiên cứu và hữu hình hóa từ cái không thấy, cái khó diễn tả, nhưng cuối cùng vẫn nói cái mà khó thấy biết, viết ra được và cho ra đời bộ môn Dịch lý Việt Nam. Một túi khôn của tiền nhân, chứa đựng những khao khát hiểu biết của mọi thời đại. Không phải là vô cớ nếu nói rằng Dịch lý giải thích mọi hiện tượng của cuộc sống muôn màu.

Dịch học sĩ Vân Thanh - Đức Phú

 

 

Thông tin hội thảo

Thời gian học:

19g00 - 22g00 Thứ 4 hoặc Thứ 6 (Vui Lòng Điền Form Đăng Ký Để Nhận Thông Báo Và Giữ Chỗ)

Địa điểm:

36 Nguyễn Ngọc Nhựt, Phường tân Quý, Quận Tân Phú.

Phí tham dự:

Miễn phí

Hotline:

0989102878

Thông tin Tài khoản

Số Tài khoản:

188799649 Ngân Hàng TM Á Châu

Phạm Thị Thu Thủy

Phòng giao dịch Nguyễn Son, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú

Đăng ký trực tuyến

(Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.)